欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页快讯正文

新二皇冠最新手机登录:Tài xế xe ben chạy ngược chiều với tốc độ cao khi lên đèo

admin2022-09-138

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định vừa phối hợp với Công an huyện Phù Cát xác minh thông tin về một đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh xe biển số 77H-018.XX chạy ngược chiều trên tuyến đường ven biển Bình Định gây nguy hiểm cho phương tiện khác. Đơn vị này đã mời chủ phương tiện cùng lái xe đến làm việc.

Công an xác định tài xế điều khiển xe ben là Phạm H.P. (trú tại huyện Phù Cát, Bình Định). Chiều 3/9, nam tài xế đã điều khiển phương tiện đi ngược chiều trên tuyến đường ĐT 369 thuộc xã Cát Hải, Phù Cát, Bình Định. Quá trình điều khiển ôtô tham gia giao thông, phương tiện không có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh xe ben chạy ngược chiều trên đèo được camera hành trình xe ngược chiều ghi lại.

Lái xe Phạm H.P. thừa nhận sáng 3/9, khi nhận bàn giao phương tiện và giấy tờ xe đã phát hiện không có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, biết là không đúng quy định pháp luật, nhưng với lý do có việc gấp nên vẫn nhận xe.

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Vào khoảng 15h, khi lưu thông tới tuyến đường trên, lái xe P. đã tự ý điều khiển phương tiện đi sang làn đường ngược chiều. Biện minh cho hành vi vi phạm pháp luật của mình, lái xe P. nói do có một người đi xe máy đi vào làn đường đó.

Với hành vi vi phạm của mình, lái xe Phạm H.P. có thể bị xử phạt tới 11 triệu đồng cho 2 lỗi vi phạm trên và bị tước giấy phép lái xe 3 tháng; chủ phương tiện sẽ bị phạt 14 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 6/9, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe ben của Công ty Tín Thành chạy ngược chiều với tốc độ cao khi lên đèo trên tuyến đường ven biển thuộc địa phận huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, khiến các chủ phương tiện khác phát hoảng.

Nếu các phương tiện khác không tránh kịp và không làm chủ tốc độ, rất dễ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

网友评论

热门标签