欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页快讯正文

www.a55555.net(www.a55555.net):Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Có dấu hiệu vi phạm trong thi công

admin2022-09-209

皇冠网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Ngày 18.9, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy có dấu hiệu vi phạm trong thi công công trình xây dựng nhà xưởng của Công ty TNHH MTV Savvy Seafood Việt Nam (ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa, TX.An Nhơn, Bình Định). Đây là công trình đã xảy ra sự cố sập tường khiến 5 người chết và 6 người bị thương.

Cụ thể, trong quá trình thi công công trình có dấu hiệu không đảm bảo nguyên tắc ổn định các phương của công trình như: tính kết cấu, liên kết công trình…

Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên và Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng tại hiện trường vào sáng 16.9

hoàng trọng

Khu vực xảy ra sự cố được xác định là hạng mục Nhà xưởng và văn phòng của công trình, có diện tích xây dựng tầng 1 là 7.896m2. Theo thiết kế, hạng mục này được xây dựng 2 tầng, tổng diện tích sàn 8.400m2 và chiều cao công trình 15,5m.

Qua đo đạc, lực lượng chức năng xác định bức tường bị sập tại công trình cao 15,2m, dài 38m.

,

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

“Hiện đã có kết quả giám định xây dựng, phía công an đang tổ chức trưng cầu giám định chuyên môn về xây dựng. Các bên tổ chức trưng cầu về chất lượng công trình xây dựng và trình tự thủ tục thực hiện từ khâu dự toán thiết kế đến thi công… Các cơ quan giám định sẽ thuyết minh, trả lời để làm rõ công trình có thực hiện đúng các quy định, quy trình về xây dựng công trình cơ bản…”, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên nói.

Bức tường bị sập được xác định dài 38m, cao 15,2m

hoàng trọng

Theo đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Cơ quan CSĐT đã gửi giấy mời, yêu cầu đơn vị được ký hợp đồng thi công công trình (Công ty CP xây dựng & thương mại Vĩnh Bảo, địa chỉ ở TP.HCM) đến làm việc nhưng đơn vị này chưa đến Bình Định. Hiện Cơ quan CSĐT đang tập trung làm việc với các nhân chứng tại hiện trường để mô tả lại vụ án, sau đó sẽ tiếp tục làm việc với các đơn vị liên quan theo trình tự. Đơn vị trực tiếp thi công công trình là Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tân Dương (xã Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đang được thông báo để phục vụ quá trình điều tra.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án

hoàng trọng

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 15.9, tại công trình xây dựng nhà xưởng của Công ty TNHH MTV Savvy Seafood Việt Nam xảy ra vụ đổ sập tường khiến 5 người chết và 6 người bị thương. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm về quy định xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty TNHH Savvy Seafood Việt Nam để điều tra, làm rõ.

网友评论

热门标签