ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页游戏正文

Kỷ nguyên mua đất bán nhà thông qua TikTok

admin2022-10-2513

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Tiếp cận khách hàng qua các nền tảng TikTok, Instagram là hướng đi mới cực kì hiệu quả nhưng nhiều rủi ro của nền bất động sản Mỹ. 

Những video tham quan nhà online tràn ngập các mạng xã hội. Người kinh doanh bất động sản cho rằng loại hình này được nhiều người ưa chuộng hơn so với việc phải đến tận nơi để xem trực tiếp.

Madison Sutton, đại lý của công ty Serhant cho biết phương pháp tiếp thị qua TikTok và các nền tảng mạng xã hội hiệu quả hơn nhiều việc chỉ dùng những website tổng hợp thông tin theo kiểu truyền thống. Những video ngắn sẽ hấp dẫn khách hàng hơn là ngồi đọc một bài quảng cáo quá dài.

Đại lý này đã dùng một tài khoản TikTok có hơn 100.000 người theo dõi để phục vụ việc tiếp thị, quảng cáo về công việc kinh doanh, mua bán và cho thuê bất động sản của họ.

Chủ kênh TikTok của đại lý chia sẻ, cô không chỉ phải làm video về những sản phẩm đang kinh doanh, những bất động sản nên mua,… mà còn phải sáng tạo thêm các nội dung về trang phục, phong cách văn phòng hàng ngày, dạy cho người xem các kiến thức về bất động sản,…

Được biết, sau 18 tháng vận hành loại hình quảng cáo mới lạ này trên TikTok, cô đã thu hút hơn 12.000 lượt khách hàng mới có nhu cầu về bất động sản. Sutton chia sẻ về kênh TikTok của mình:

“Nếu muốn mở rộng việc kinh doanh, hãy thử phương pháp này”. 

Dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Theo các nhà kinh doanh bất động sản và nhiều nhà sáng tạo nội dung khác, các video TikTok và một số nền tảng mạng xã hội khác được thiết kế theo chiều dọc để phù hợp hiển thị trên điện thoại nên khả năng tiếp cận người dùng cao. Người xem có thể cầm điện thoại và xem video ở mọi lúc, mọi nơi được.

Andrew Jevin đang điều hành một đại lý của công ty Compass Inc. cho biết anh cũng thường dùng Snapchat để gửi video, báo cáo, hình ảnh về các khu bất động sản cho khách hàng:

“Có thể họ chưa muốn giao dịch ngay, nhưng tôi có thể tư vấn thêm bằng cách gửi video cho họ, họ có thể xem và quyết định bất cứ lúc nào”. 

Đại lý của Jevin cũng sử dụng tính năng Reels của Instagram để đăng các video quảng cáo bất động sản và các nội dung liên quan đến thị trường bất động sản trong nước cho hơn 25.000 người theo dõi.

Ngoài ra, Andrew Jevin còn bán các khóa học online, giúp người mua tận dụng mạng xã hội như TikTok, Facebook để phục vụ cho công việc kinh doanh của riêng họ.

Jevin cho biết mạng xã hội là một công cụ đắc lực để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bất động sản của anh.

5 năm trước, Jevin mới bước chân vào nghề, ngoài kinh doanh bất động sản anh còn phải làm thêm công việc chạy bàn quán ăn nhưng chỉ kiếm được 50.000 USD/năm. Hiện tại, Jevin có thể kiếm được 500.000 USD/năm nhờ bán khóa học kinh doanh online và điều hành công việc kinh doanh bất động sản trên TịkTok.

Có vẻ như khách hàng cũng được hưởng lợi từ phương thức này.

52% khách hàng cho biết họ được kết nối tới người bán nhờ mạng xã hội, 28% là qua các tay môi giới và chỉ 21% là dùng website tổng hợp thông tin bất động sản.

Không nên quá lạm dụng mạng xã hội

Bên cạnh các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook,…ngày càng nhiều ứng dụng dành riêng cho hoạt động kinh doanh bất động sản ra đời để tạo một môi trường mua bán chuyên nghiệp cho cả 2 bên.

Ten Sixty Inc., một trong số các ứng dụng như đã mô tả ở trên có tính năng cho phép người bán livestream để nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Người mua có thể giao tiếp với người bán ngay trong ứng dụng.

Ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp giúp người dùng có thể biết được luôn một căn nhà có bao nhiêu phòng tắm, phòng ngủ, mấy tầng, có nhà để xe không, có xa khu trung tâm không,….

Jason Oppenheim, nhân viên kinh doanh bất động sản trên ứng dụng cho biết, tính năng chia sẻ video trực tiếp giúp các khách hàng có thể hình dung ra luôn được căn nhà họ sẽ mua mà không cần đến tận nơi để tham quan.

Việc trở thành người dẫn chính trong những video quảng cáo còn giúp xây dựng hình ảnh riêng cho bất cứ ai, họ không cần phải gắn liền với một công ty lớn nào đó nữa.

Nhiều thị trường bất động sản lớn như New York, Miami (bang Florida) hay Beverly Hills (bang California) cũng đã bắt đầu sử dụng phương thức kinh doanh này để đẩy mạnh doanh số.

Nhiều nhà môi giới cho biết, thứ khiến họ sử dụng mạng xã hội như TikTok, Facebook để quảng cáo đơn giản là vì chi phí thấp, chủ yếu cần đầu tư cho kịch bản và nội dung, quay dựng chứ việc đăng tải video gần như chẳng tốn đồng nào. Đương nhiên nếu muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa, họ vẫn phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo.

Andrew Jevin cho biết, trước đây anh tốn 3.000 USD/tháng để đăng các bài quảng cáo lên trang web chuyên mua bán bất động sản Zillow để tìm kiếm khách hàng. Nhưng từ sau khi sử dụng mạng xã hội, Jevin chẳng cần tốn đồng nào cả, lượng khách hàng tiềm năng của anh trên TikTok, Facebook, Instagram là quá đủ nên không cần đến các website kia nữa.

Nhưng, các nền tảng mạng xã hội là miễn phí, chúng có thể thay đổi cách vận hành bất cứ lúc nào khiến việc tiếp cận khách hàng không còn dễ dàng nữa. Hơn nữa, không ai có thể phủ nhận rằng việc tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên TV, báo chí, tờ rơi,… vân chưa thể bị thay thế được.

“Mạng xã hội chỉ là nơi để ai cũng có thể đăng bài được, chẳng ai chịu trách nhiệm nếu các bài đăng có vấn đề gì”. Các chuyên gia nói.

Xem thêm:

网友评论

热门标签