ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页八卦正文

Đây là phim cổ trang Việt xuất sắc nhất hiện nay: Trang phục cực chuẩn, khán giả nức nở tự hào

admin2023-01-1913

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cổ trang không hề là mảng phim dễ dàng thực hiện và sản xuất tại Việt Nam. Đã có rất nhiều dự án không thành công khi thiếu chỉn chu, đúng đắn trong khâu phục dựng và thiết kế sản xuất, đặc biệt là ở trang phục. Thế nhưng ngay đầu năm 2023 này, khán giả đã vô cùng mừng rỡ khi phim cổ trang Việt đã có bước tiến khá tích cực.

Dự án cổ trang đang được khen ngợi nhất thời gian này

Lên sóng VTV vào ngày 17/1 vừa qua, Đại Hành Hoàng Đế hiện là tác phẩm cổ trang đang được khán giả, nhất là đối tượng say mê cổ phục Việt đón xem và bàn tán. Khai thác câu chuyện về hoàng đế Lê Hoàn, Đại Hành Hoàng Đế được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và diễn viên, cho thấy sự nghiên cứu dày công, tỉ mỉ đáng khen của ekip.

Trang phục chỉn chu của Đại Hành Hoàng Đế

Trang phục chính là điểm nhấn của phim khi có độ chuẩn xác cao, từ những nhân vật chủ chốt như Thái hậu, Hoàng đế đến các quan trong triều đều khá ấn tượng. Ngoài ra, khí chất và diễn xuất của diễn viên cũng gây ấn tượng, mặc dù đây vẫn chỉ là phim tài liệu chứ không thiên hướng chính kịch.

Bối cảnh của phim cũng được đầu tư

Khán giả bình luận:

- Giáp phục mình không biết được chuẩn chỉnh hay chưa nhưng các trang phục, trang sức như áo Viên Lĩnh, Giao Lĩnh, Đối Khâm, Đường Cân,... thì khá ổn. Không đi lệch vào lối mòn khăn đóng áo dài hay trang phục tuồng kịch.

- Quá ổn so với mặt bằng chung.

- Xem 2 tập, thấy khá ổn, chỉ có góc quay là chưa được đẹp thôi.

- Coi ảnh thấy trang phục chỉn chu mà chọn diễn viên cũng thần thái lắm. Mà phim hay còn cần kịch bản tốt nữa.

Tổng hợp từ Phim Cổ Trang Việt Nam

Phim được đầu tư, ghi dấu ấn về trang phục nhưng vẫn còn hạn chế về góc quay, cách bày trí vật dụng và địa điểm, theo ý kiến của một số người xem. Mặt khác, việc nghiên cứu này vốn dĩ là điều kiện cần cho một bộ phim tài liệu, nhất là về đề tài cổ trang. Song, phần đông người xem đều đồng tình rằng đây là tín hiệu tốt cho dòng phim cổ trang Việt, và là cột mốc quy chuẩn mới để các sản phẩm sau cố gắng nỗ lực.

Ảnh: VTV


Phương Ly bị soi phẫu thuật thẩm mỹ, chị gái lên tiếng: "Em chỉ xấu hơn Phương Linh thôi"

网友评论

热门标签