ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页财经正文

彩客网(www.99cx.vip):VinFast hoãn giao xe điện cho khách Mỹ đến cuối tháng 2 để cập nhật phần mềm

admin2023-02-049

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

VinFast đã bắt đầu xuất xưởng 999 chiếc xe điện (EV) đầu tiên sang Mỹ vào tháng 11/2022 và đặt mục tiêu giao hàng vào tháng 12/2022. Song đến nay, khách hàng Mỹ của VinFast vẫn chưa nhận được sản phẩm.

Theo thông tin mới nhất từ Reuters, VinFast cho biết họ sẽ trì hoãn việc giao hàng cho các khách hàng đầu tiên tại Mỹ đến nửa cuối tháng 2, sau khi hoàn tất cập nhật phần mềm mới nhất cho xe.

"Những chiếc xe đã được cập nhật phần mềm mới nhất. Chúng tôi dự kiến ​​bàn giao những mẫu xe VF8 đầu tiên cho khách hàng vào nửa cuối tháng 2 " - VinFast lý giải về việc chậm tiến độ bàn giao xe cho khách hàng là do cần cập nhật phần mềm cho xe.

Ngoài ra, hãng cũng tiết lộ " Lô hàng thứ hai sẽ được chuyển đến Mỹ vào quý 2 năm 2023 ", song không nêu rõ kích thước của lô hàng.

VinFast đã nhận được 55.000 đơn đặt hàng trên toàn cầu tính đến tháng 12 năm ngoái, trong đó 12.000 đơn đặt hàng từ thị trường Mỹ. Đồng thời, đã giao hơn 4.000 xe điện cho khách hàng trong nước vào tháng 12, hơn một nửa trong số đó là mẫu xe thể thao đa dụng VF8.

Tuần trước, sau khi Tesla "châm ngòi" loạt chương trình giảm giá xe điện, VinFast đã tung ra các chương trình ưu đãi để giữ được tính cạnh tranh với các mẫu xe của mình tại thị trường Mỹ.

"V iệc các hãng giảm giá bán buộc chúng tôi phải đưa ra chương trình khuyến mãi để đảm bảo tính cạnh tranh của xe VinFast ", phía VinFast cho biết. Hãng xe điện mới đang "cân nhắc nhiều chương trình ưu đãi". Hành động cụ thể là VinFast công bố giảm 6.500 USD cho VF8, mẫu SUV điện cỡ trung.

VinFast có kế hoạch xây dựng nhà máy xe điện Bắc Mỹ đầu tiên ở hạt Chatham, phía tây nam Raleigh, dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào năm 2024. Hiện VinFast đang chờ phê duyệt quy định cuối cùng từ các quan chức địa phương.

Cập nhật hoạt động mới nhất của VinFast tại thị trường Mỹ, ngày 7-1 (6-1 giờ Mỹ), VinFast và NXP Semiconductors đã công bố hợp tác phát triển xe điện thông minh thế hệ tiếp theo trong khuôn khổ triển lãm CES 2023.

Theo thỏa thuận, NXP sẽ cung cấp cho VinFast chipset, linh kiện điện tử bán dẫn và cảm biến. NXP cũng sẽ tham gia vào các dự án phát triển xe mới của hãng xe hơi Việt từ giai đoạn khởi điểm, mang đến các giải pháp đột phá cho các thế hệ xe điện thông minh tiếp theo của hãng.

Ngoài ra, NXP sẽ kết nối và chia sẻ với VinFast hệ sinh thái đối tác nhằm đẩy nhanh quy trình phát triển sản phẩm.

Tại thị trường đặc biệt này, Porsche Panamera 2023 bất ngờ được rao bán với giá chỉ 430 triệu đồng - khách hàng tranh nhau đặt cọc

theo Nhịp sống thị trường

网友评论

热门标签