ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页社会正文

ug开户(www.ugbet.us):Vaccine dịch tả lợn Châu Phi sắp được công bố sử dụng trên diện rộng

admin2023-02-0511

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,Vaccine ngừa dịch tả lợn Châu Phi do Việt Nam sản xuất. Ảnh: Vũ Long

Ngày 31.1.2023, tại cuộc họp về giám sát chất lượng và sử dụng 600.000 liều vaccine phòng dịch tả lợn Châu Phi AVAC ASF LIVE của Công ty Cổ phần AVAC Việt Nam trên thực địa nhằm bảo đảm khi đưa vào sử dụng đạt yêu cầu về chất lượng (vô trùng, an toàn và hiệu lực), Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) Phùng Đức Tiến cho biết: Với tiến độ triển khai và kết quả tiêm vaccine thực địa đến thời điểm hiện nay, dự kiến trong tháng 2.2023 sẽ công bố việc thương mại và sử dụng vaccine dịch tả lợn Châu Phi trên toàn quốc.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến yêu cầu, Công ty cổ phần AVAC Việt Nam tiếp tục đánh giá độ dài miễn dịch của vaccine sau khi tiêm; giám sát virus ngoài thực địa; đánh giá thêm các chỉ tiêu như tiêu tốn thức ăn, đồng thời có những hướng dẫn, khuyến cáo chặt chẽ với người chăn nuôi khi tiêm phòng loại vaccine này.

Vaccine dịch tả lợn Châu Phi do doanh nghiệp trong nước sản xuất. Ảnh: Vũ Long

Theo ông Nguyễn Văn Điệp, Giám đốc Công ty cổ phần AVAC Việt Nam, tính đến đầu tháng 1.2023, 4 lô vaccine đầu tiên sản xuất năm 2022 của Công ty cổ phần AVAC Việt Nam đã được kiểm nghiệm và đạt yêu cầu chất lượng, đảm bảo các chỉ tiêu an toàn, hiệu quả và hiệu lực.

Tiêu hủy lợn bị dịch tả lợn Châu Phi tại Bắc Giang ở thời điểm dịch bùng phát mạnh năm 2019. Ảnh: Vũ Long

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần AVAC Việt Nam cũng phối hợp cùng Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức tiêm tại các trại gia công của doanh nghiệp này. Kết quả cho thấy, lợn không có phản ứng phụ sau tiêm phòng vaccine, tất cả lợn đều có sức khỏe bình thường. 

网友评论

热门标签