ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页体育正文

choiBaccarat(www.vng.app):Qatar chi ra số tiền "siêu khủng" mua Man Utd

admin2023-02-104

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,

Trong những ngày qua, quỹ đầu tư Qatar bắt đầu đàm phán để mua lại Man Utd. Ở thương vụ này, giới chủ người Mỹ muốn thu về 6 tỷ bảng. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, phía Qatar chỉ có ý định chi 4,1 tỷ đến 4,5 tỷ bảng.

Các nhà đầu tư Qatar dự định chi 4,1 tỷ đến 4,5 tỷ bảng Man Utd.

Con số trên rõ ràng ở dưới mức kỳ vọng của nhà Glazer khá nhiều. Hạn chót nhận hồ sơ thầu trong vụ bán Man Utd vào ngày 17/2. Tuy nhiên, có khả năng những ông chủ Quỷ đỏ phải gia hạn thêm thời gian cho các nhà đầu tư.

Trong trường hợp không nhận được mức giá mong muốn, nhà Glazer có thể giữ lại một phần cổ phần và trở thành cổ đông thiểu số.

Trước đó, giới chủ Mỹ đã rao bán Man Utd vào tháng 11. Sau World Cup, các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm tới thương vụ này. Man Utd ủy thác cho ngân hàng Raine để nhận thầu và thẩm định những nhà đầu tư.

Khi thông tin quỹ đầu tư Qatar muốn mua lại Man Utd, nhiều người lo ngại rằng CLB sẽ chung chủ sở hữu với PSG. Theo quy định của UEFA, một tổ chức sẽ không được nắm quyền điều hành hai CLB cùng một giải đấu (PSG có thể đối đầu với Man Utd ở cúp châu Âu trong tương lai).

Giới chủ Man Utd muốn thu về 6 tỷ bảng từ thương vụ này (ảnh: Getty).

Tuy nhiên, mối lo ngại này đã nhanh chóng được loại bỏ. Nhóm đầu tư Qatar nhấn mạnh "hoàn toàn tách biệt" với quỹ đầu tư Qatar Sports Investments (QSI) đang nắm quyền kiểm soát PSG. Tiền đầu tư vào Man Utd sẽ tới từ một quỹ cá nhân khác.

Quỹ đầu tư này tự tin rằng họ sẽ đưa ra giá thầu lớn nhất để mua lại Man Utd. Họ thậm chí đã lên kế hoạch tái thiết CLB. Theo đó, quỹ này sẽ bơm tiền cho HLV Ten Hag để mang về những ngôi sao, hòng có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League. Bên cạnh đó, họ cũng muốn tái phát triển Man Utd dựa trên những đầu tư hạ tầng, xung quanh CLB.

Sau khi được tỷ phú Qatar quan tâm, cổ phiếu Man Utd đã tăng từ 21 USD lên 24 USD (14%). Điều đó cho thấy phản ứng tích cực của thị trường.

网友评论

热门标签