ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页财经正文

Nhà xưởng tại quận Bắc Từ Liêm bất ngờ cháy lớn

admin2023-02-208

皇冠现金网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,
Cháy lớn ở chợ đêm Tam Bạc - Hải Phòng Cháy lớn thiêu rụi hơn 1.000 mét vuông nhà xưởng Kim Long ở Hải Phòng

Ngay sau khi phát hiện cháy nhà xưởng, người dân đã hô hoán thoát nạn, đồng thời báo cho lực lượng Công an để được hỗ trợ. Chỉ trong thời gian ngắn, đám cháy bao trùm trên diện rộng, có nguy cơ cháy lan sang khu vực xung quanh.

Do khu vực xảy cháy gần với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Tây Hồ, nên đơn vị này đã nhanh chóng điều động xuất xe cùng cán bộ cảnh sát đến làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã khẩn trương triển khai đội hình tích cực tìm kiếm cứu nạn, ngăn cháy lan và khống chế đám cháy.

Đám cháy bùng phát tại nhà xưởng tại quận Bắc Từ Liêm.

Do kho xưởng xây dựng tạm mái tôn, bên trong chứa nhiều chất cháy như đồ nhựa, ni lông thùng giấy nên các lực lượng gặp khó khăn trong việc dập tắt lửa và cứu hộ tài sản.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an quận Cầu Giấy được điều động đến hiện trường làm nhiệm vụ. Các lực lượng phối hợp xử lý dập tắt đám cháy. Tuy nhiên lượng tàn tro âm ỉ trong một số cấu kiện thép, tấm tôn bị sập đè lên khiến lực lượng phải bới để phun nước tránh tái cháy trở lại. Rất may hỏa hoạn đã không có thương vong về người.

Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy bàn giao lại hiện trường cho Công an quận Bắc Từ Liêm để lập biên bản, tổ chức khám nghiệm điều tra nguyên nhân cháy.

网友评论

热门标签