ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页八卦正文

澳门百家乐游戏攻略:Bằng Kiều bị phản ứng khi nói 'khán giả của tôi đều là người có tiền'

admin2023-03-146

Trao đổi với Zing về phát ngôn nói trên, đại diện của Bằng Kiều cho biết: "Phát ngôn của anh Kiều trong một đêm biểu diễn, là một chia sẻ hài hước thôi. Tuy nhiên, có thể do ngữ cảnh gây hiểu lầm. Sau đó, anh và ê-kíp đã làm việc trực tiếp để giải quyết hiểu lầm này rồi. Hiện tại câu chuyện này cũng lắng lại, tôi nghĩ không có việc gì to tát".

"Bản thân anh Kiều cũng là người ít khi có những phát ngôn không chuẩn mực. Anh chỉ làm việc chính về chuyên môn thôi. Trong buổi biểu diễn hôm đó, anh chỉ có một chút chia sẻ vui, hài hước, đề cập đến việc khán giả của anh thành công, có thể trải nghiệm được những show diễn của anh. Trong không gian của một buổi biểu diễn, anh Kiều vui vẻ, hóm hỉnh nên chia sẻ đùa vậy thôi. Thật ra anh ấy không có ý phân biệt khán giả của mình", đại diện của Bằng Kiều giải thích thêm.

Bằng Kiều hát trong show diễn gần nhất tại Hà Nội. Ảnh: @bangkieu.

Ít ngày trước, trong một show diễn ra tại Hà Nội, ở phần giao lưu với Lam Trường trên sân khấu, Bằng Kiều có chia sẻ đáng chú ý. Anh cho biết: "Tôi tự hào khán giả của mình toàn người có tiền thôi. Cách đây hai ngày, tôi hát ở TP.HCM. Một người anh chuyên tổ chức show ở nhiều nơi như Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Hà Nội..., nói: 'Khán giả của Bằng Kiều toàn là người đi siêu xe. Lần nào bọn em cũng phải điều thêm người để trông siêu xe cho khán giả".

,

澳门百家乐游戏攻略(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Bằng Kiều chia sẻ tiếp: "Đúng rồi, khán giả của Bằng Kiều toàn là người có tiền, cỡ anh trở lên, từ tuổi tác đến sự thành đạt. Chứ các bạn trẻ bây giờ, các bạn sinh viên thì lấy đâu ra tiền. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe. Thế nên, Bằng Kiều rất tự hào và sĩ vì thấy khán giả của mình toàn là người có tiền thôi".

Những chia sẻ của Bằng Kiều sau đó vấp phải phản ứng từ phía khán giả. Một bộ phận công chúng cho rằng nam ca sĩ coi trọng hình thức, vật chất, phân biệt các đối tượng khán giả và xem thường người xem là học sinh, sinh viên.

"Luôn hâm mộ giọng hát Bằng Kiều nhưng phát ngôn này của anh thì không chấp nhận được"; "Từ bao giờ nghệ thuật lại phải phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp. Vậy tôi không có tiền, không phải là khán giả của Bằng Kiều à"; "Trong khi nhiều ca sĩ khác luôn hào hứng khi hát cho sinh viên, Bằng Kiều lại có sự phân biệt như vậy. Anh nói những câu này có sợ sinh viên, học sinh mủi lòng hay không?"... là những chia sẻ từ các tài khoản mạng.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

网友评论

热门标签