ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页社会正文

欧博会员开户:Hướng dẫn dùng ChatGPT ngay trên trình duyệt mà không cần đăng ký tài khoản

admin2023-03-1614

Đầu tháng 2 vừa qua, Microsoft đã giới thiệu công cụ tìm kiếm Bing hoàn toàn mới, tích hợp trí tuệ nhân tạo ChatGPT. Công cụ này cho phép Bing đưa ra những câu trả lời cho người dùng thông qua những cuộc hội thoại, thay vì chỉ thực hiện chức năng tìm kiếm thông thường như trước đây.

Sau một thời gian thử nghiệm với lượng người dùng hạn chế, mới đây Microsoft đã chính thức mở cửa, cho phép người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm Bing tích hợp ChatGPT. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng tại Việt Nam cũng đã có thể sử dụng ChatGPT thông qua Bing của Microsoft mà không cần phải đăng ký tài khoản như trước đây.

ChatGPT trên Bing hỗ trợ tốt tiếng Việt, cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội thoại hoặc ra lệnh cho ChatGPT hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT trên Bing của Microsoft

Hiện tại, Microsoft đã trang bị Bing tích hợp ChatGPT vào trình duyệt web Edge phiên bản mới nhất. Trình duyệt web Edge tương thích Windows 8, 10, 11; MacOS và cả Linux.

Để sử dụng ChatGPT trên trình duyệt Edge, bạn có thể nâng cấp trình duyệt web Edge của mình lên phiên bản mới nhất.

Sau khi nâng cấp hoặc cài đặt Microsoft Edge lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy biểu tượng của công cụ tìm kiếm Bing được tích hợp ở góc trên thanh công cụ bên phải trình duyệt web.

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tại hộp thoại hiện ra, bạn kéo xuống phía dưới, nhấn vào nút "Có, bật" để trải nghiệm những tính năng mới nhất của ChatGPT được tích hợp trên Bing.

Để trò chuyện với ChatGPT được tích hợp trên Bing, bạn nhấn vào biểu tượng Bing trên trình duyệt Edge, chọn tab "Trò chuyện", sau đó đặt những câu hỏi ở khung chat bên dưới. ChatGPT sẽ đưa ra những câu trả lời cho người dùng dưới dạng các cuộc hội thoại với nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Các thông tin do ChatGPT trên Bing đưa ra đều có trích dẫn nguồn, người dùng có thể nhấn vào các đường link do công cụ này đưa ra để tự kiểm chứng các thông tin.

Không chỉ giúp trả lời các câu hỏi, người dùng cũng có thể yêu cầu ChatGPT tích hợp trên Bing làm thơ hoặc kể một câu chuyện cười…

Ngoài chức năng chatbot, người dùng cũng có thể yêu cầu ChatGPT trên Bing hỗ trợ viết email, soạn thảo bài đăng hoặc bài viết trên blog… để sử dụng chức năng này, bạn chọn tab "Soạn thảo". Tại giao diện hiện ra, bạn điền yêu cầu cần soạn thảo vào khung "Viết về", chọn kiểu âm điệu, kiểu bài viết (đoạn văn, email hay bài đăng blog…), độ dài của bài viết, sau đó nhấn nút "Tạo bản nháp".

Nội dung đoạn văn sẽ được ChatGPT tạo ra ở khung bên dưới. Nếu không ưng ý, bạn có thể thay đổi các thông số và nhấn lại vào nút "Tạo bản nháp" để ChatGPT soạn thảo một nội dung văn bản mới.

Đoạn blog được ChatGPT tạo ra theo yêu cầu mô tả về nghề làm báo (Ảnh chụp màn hình).

Quá trình thử nghiệm cho thấy ChatGPT trên Bing hoạt động tốt, không bị tình trạng quá tải như khi sử dụng ChatGPT trên trình duyệt web. Điều quan trọng là người dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm ChatGPT mà không cần phải đăng ký tài khoản, khi mà hiện tại trang web chính thức của ChatGPT vẫn chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam.

网友评论

热门标签