ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页科技正文

tg中文搜索引擎 (www.ad6868.vip):Trước tin đồn Bphone sắp bị khai tử, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng phản hồi ra sao?

admin2023-05-106

tg中文搜索引擎www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的tg中文搜索引擎登录网址、tg中文搜索引擎备用网址、tg中文搜索引擎最新网址、tg中文搜索引擎手机网址、tg中文搜索引擎管理网址、tg中文搜索引擎会员网址。提供tg中文搜索引擎APP下载,tg中文搜索引擎APP包含tg中文搜索引擎代理登录线路、tg中文搜索引擎会员登录线路、tg中文搜索引擎信用网开户、tg中文搜索引擎现金网开户、tg中文搜索引擎会员注册、tg中文搜索引擎线上投注等业务。

Được ra mắt lần đầu hồi giữa năm 2015, Bphone là dòng smartphone của thương hiệu Việt BKAV. Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO BKAV đặt ra nhiều kỳ vọng cho Bphone. Từng tiết lộ đã bỏ ra hơn 1.000 tỷ đồng để phát triển Bphone, ông Quảng cho biết sẽ xây dựng nền công nghiệp smartphone do người Việt làm chủ, cạnh tranh sòng phẳng với các tên tuổi trên thế giới ở mọi phân khúc. 

Hồi tháng 5/2021, khi Vsmart thông báo ngừng sản xuất smartphone, CEO BKAV một lần nữa củng cố sự cam kết của mình với lĩnh vực này khi cho rằng "smartphone là tinh hoa công nghệ""trong hàng thập kỷ tới các công nghệ mới nhất của nhân loại sẽ vẫn xoay quanh smartphone". Thậm chí, ông Quảng còn hùng hồn khẳng định Bphone hoàn toàn có thể lọt top 2 thị phần trong năm 2023, mặc cho việc Bphone không hề xuất hiện trên bản đồ thị phần smartphone Việt ở thời điểm đó.

Dòng máy Bphone A Series

Tháng 12/2021, BKAV tung ra dòng sản phẩm Bphone A Series. Nhằm thu hút khách hàng, những dòng máy này được hướng tới phân khúc giá rẻ và tầm trung. Để đạt được điều này, BKAV đã giao phó công đoạn thiết kế và sản xuất cho một nhà sản xuất Trung Quốc, còn BKAV chỉ lắp ráp và phát triển phần mềm. 

Song song với đó, CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn hứa hẹn BKAV sẽ có các dòng máy cao cấp, đúng nghĩa "Make in Vietnam" trong tương lai. Dòng máy cuối cùng được BKAV tự mình phát triển và sản xuất là Bphone B86, ra mắt tháng 5/2020.

Sự kiện ra mắt Bphone A Series hồi tháng 12/2021

Tuy nhiên, đã 1.5 năm trôi qua kể từ khi Bphone A Series, và 3 năm kể từ Bphone B86, nhưng BKAV vẫn chưa ra mắt dòng máy nào mới. CEO Nguyễn Tử Quảng, một người năng nổ trên mạng xã hội, cũng không có bất cứ động thái nào liên quan đến dòng máy này. Kết hợp với sự bão hòa của lĩnh vực smartphone và kinh tế suy thoái, nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Có phải Bphone đã kết thúc?

,

区块链澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户绝对公平,区块链澳洲幸运5开户结果绝对无法作假。

,

Sự quan tâm của người dùng được đẩy lên cao, khi mới đây trong một dòng trạng thái của ông Nguyễn Tử Quảng có nội dung không liên quan đến Bphone, một người đã "phá lệ" và đặt ra câu hỏi về số phận của dòng máy này.

"Bác chém gió mát quá! Vậy cho hỏi bphone khi nào ra điện thoại mới vậy? Nghe tin mảng smartphone sắp giải thể rồi phải ko bác? Mong bác cho lời giải thích để tôi còn biết mà chờ đợi, người dùng Chiểu Liên viết.

Bất ngờ thay, CEO BKAV đã không "phớt lờ" mà trả lời thẳng thắn:

"Cảm ơn bạn, giải thể là thế nào bạn. Bphone nói riêng, nền công nghệ cao nói chung là tất yếu khách quan của một nước phát triển. Do đó nó là sứ mệnh rồi bạn !"

Như vậy, theo lời ông Quảng, BKAV hiện vẫn chưa giải thể đội ngũ phát triển Bphone. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả thông tin mà người dùng có được ở thời điểm hiện tại. Bởi ngay sau khi được CEO BKAV phản hồi, người dùng Chiểu Liên một lần nữa đặt ra câu hỏi về thời điểm cụ thể mà Bphone mới sẽ ra mắt, nhưng không nhận được phản hồi.


 

,

澳门金沙会员积分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙会员积分登录网址、澳门金沙会员积分备用网址、澳门金沙会员积分最新网址、澳门金沙会员积分手机网址、澳门金沙会员积分管理网址、澳门金沙会员积分会员网址。提供澳门金沙会员积分APP下载,澳门金沙会员积分APP包含澳门金沙会员积分代理登录线路、澳门金沙会员积分会员登录线路、澳门金沙会员积分信用网开户、澳门金沙会员积分现金网开户、澳门金沙会员积分会员注册、澳门金沙会员积分线上投注等业务。

网友评论

热门标签