ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页社会正文

中国电竞博彩 (www.ad6868.vip):Hành trình đến Hàn Quốc du học của cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

admin2023-05-208

澳门永利娱乐城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门永利娱乐城登录网址、澳门永利娱乐城备用网址、澳门永利娱乐城最新网址、澳门永利娱乐城手机网址、澳门永利娱乐城管理网址、澳门永利娱乐城会员网址。提供澳门永利娱乐城APP下载,澳门永利娱乐城APP包含澳门永利娱乐城代理登录线路、澳门永利娱乐城会员登录线路、澳门永利娱乐城信用网开户、澳门永利娱乐城现金网开户、澳门永利娱乐城会员注册、澳门永利娱乐城线上投注等业务。

Cơ hội được vươn ra thế giới để học tập, giao lưu và nghiên cứu chưa bao giờ gần đến thế khi là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (FBM) - Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) - một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, tốt nghiệp từ chương trình đào tạo liên kết của Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Kinh tế quốc dân và Đại Học Dongseo Univeristy (DSU) Busan, Nguyễn Hoài Nam - cựu sinh viên NEU đã có những chia sẻ về thời đại học đáng nhớ của mình tại Hàn Quốc.

Nam có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

- Tôi tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh, chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa trường ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại Học Dongseo Univeristy (DSU) Busan, Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp vào tháng 6/2022 thì hiện tôi đảm nhiệm vị trí chuyên viên marketing của Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc - Trực thuộc Đại sứ quán Hàn Quốc - KOTRA Hanoi.

Cựu sinh viên Nguyễn Hoài Nam nhận bằng tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo 2+2 với ĐH Dongseo, Hàn Quốc hồi tháng 6/2022 (Ảnh: NVCC).

Công việc hiện tại có sử dụng nhiều kiến thức từ chương trình học trước đây của bạn không?

- Có chứ, tôi may mắn được làm công việc phù hợp với chương trình đào tạo và đam mê mà tôi theo đuổi. Hầu hết những kiến thức lý thuyết và thực hành có được khi còn ngồi ghế nhà trường đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc hiện tại.

Giữa rất nhiều môi trường đào tạo về quản trị kinh doanh, tại sao bạn lại lựa chọn khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân?

- Đối với việc chọn một môi trường để học tập và phát triển, tôi đã đắn đo, cân nhắc rất nhiều. Cuối cùng thì NEU đã chinh phục tôi bởi bề dày thành tích, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội phát triển đa dạng cho sinh viên.

Khoa Quản trị Kinh doanh tại NEU có rất nhiều chương trình học. Ngoài chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh tiếng Việt, khoa còn có:

Chương trình cử nhân Quản trị điều hành thông minh bằng tiếng Anh - ESOM: cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị điều hành doanh nghiệp hiện đại trên cơ sở hướng tới ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm quản lý, xem thêm tại https://www.facebook.com/ESOM.NEU/

,

中国电竞博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中国电竞博彩登录网址、中国电竞博彩备用网址、中国电竞博彩最新网址、中国电竞博彩手机网址、中国电竞博彩管理网址、中国电竞博彩会员网址。提供中国电竞博彩APP下载,中国电竞博彩APP包含中国电竞博彩代理登录线路、中国电竞博彩会员登录线路、中国电竞博彩信用网开户、中国电竞博彩现金网开户、中国电竞博彩会员注册、中国电竞博彩线上投注等业务。

,

Chương trình cử nhân Quản trị chất lượng và đổi mới bằng tiếng Anh - EMQI: cung cấp kiến thức và kỹ năng để quản trị hệ thống sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ có chất lượng cùng năng lực đổi mới, xem thêm tại https://www.facebook.com/emqineu

Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh liên kết theo hình thức 2+2 với Đại học Dongseo, Hàn Quốc - DSU, xem thêm tại https://www.facebook.com/dongseo2016

Ngoài ra, Khoa Quản trị Kinh doanh tại NEU còn có chương trình Quản trị kinh doanh Chất lượng cao học 40% bằng tiếng Anh và chương trình Quản trị kinh doanh tiên tiến học 100% bằng tiếng Anh.

Chương trình liên kết 2+2 với Đại học Dongseo đã thuyết phục bạn như thế nào?

- Hàn Quốc luôn là ước mơ du học của tôi. Tại chương trình này, tôi được đặt chân đến Hàn Quốc du học với mức học phí ưu đãi, chỉ hơn 10.000 USD cho cả 4 năm học. Bên cạnh đó, tôi được học với những giảng viên chất lượng của cả NEU và DSU, là những Giáo sư, Tiến sĩ hay những chuyên gia nước ngoài.

Ngoài ra, tôi còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm, đi thực tế doanh nghiệp và tham gia nhiều hoạt động của trường, khoa.

Hoài Nam cùng giảng viên và các bạn trong buổi lễ tốt nghiệp ở trường Dongseo, Hàn Quốc (Ảnh: NVCC).

Bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ nào khi học chương trình NEU-DSU?

- Đầu tiên phải kể đến buổi gala dinner ở khách sạn 5 năm sao mà chúng tôi được tham dự trước khi sang Hàn Quốc học tập.

Nếu ở NEU, tôi được học trong tòa nhà khang trang, hiện đại thì quang cảnh của trường DSU và Busan lại thơ mộng, nhẹ nhàng như trong phim.

Tôi còn ấn tượng với sự nồng hậu và thân thiện của các giáo sư DSU khi giúp đỡ các sinh viên nước ngoài như tôi. Nhờ sự giúp đỡ của thầy cô của cả 2 trường và các bạn cùng lớp, tôi đã vượt qua được những khó khăn trong những ngày đầu du học.

Trường DSU tại Hàn Quốc (Ảnh: NVCC).

Là một người đi trước, bạn có thể dành một vài lời khuyên cho các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học sắp tới?

- Mình hy vọng các bạn chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học sẽ xác định rõ mục tiêu, có những nhìn nhận và đánh giá kỹ lưỡng về sự phù hợp của bản thân với mỗi chương trình để có sự lựa chọn hợp lý. Nếu muốn học về Quản trị kinh doanh, NEU là một ngôi trường gợi ý dành cho các bạn.

,

澳门赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门赌场登录网址、澳门赌场备用网址、澳门赌场最新网址、澳门赌场手机网址、澳门赌场管理网址、澳门赌场会员网址。提供澳门赌场APP下载,澳门赌场APP包含澳门赌场代理登录线路、澳门赌场会员登录线路、澳门赌场信用网开户、澳门赌场现金网开户、澳门赌场会员注册、澳门赌场线上投注等业务。

网友评论

热门标签