ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页游戏正文

telegram单机游戏 (www.ad6868.vip):Biên niên sử phe quỷ Chương 17: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi đọc

admin2023-05-272

Bet365 中国 下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Bet365 中国 下载登录网址、Bet365 中国 下载备用网址、Bet365 中国 下载最新网址、Bet365 中国 下载手机网址、Bet365 中国 下载管理网址、Bet365 中国 下载会员网址。提供Bet365 中国 下载APP下载,Bet365 中国 下载APP包含Bet365 中国 下载代理登录线路、Bet365 中国 下载会员登录线路、Bet365 中国 下载信用网开户、Bet365 中国 下载现金网开户、Bet365 中国 下载会员注册、Bet365 中国 下载线上投注等业务。

Chun Hajin và Master thứ ba tiếp tục khám phá Khu rừng tre đơn độc trong Biên niên sử phe quỷ Chương 16, và họ gặp phải một số điều cực kỳ kỳ lạ. Chun Hajin vô cùng lo lắng khi nhìn thấy xác của những con thú hùng mạnh cư trú trong Khu rừng trúc đơn độc. Thực tế là không có con thú nào có bất kỳ vết thương bên ngoài nào đã khơi dậy sự tò mò của Chun Hajin vì hoàn cảnh xung quanh cái chết của những con thú hung ác và mạnh mẽ này dường như cực kỳ đáng ngờ.

Lee Cheonsang, đối thủ đáng sợ từng khiến Chun Hanjin run sợ, nhận ra rằng ai đó có thể đã lẻn vào Rừng Trúc Đơn mà anh không hề hay biết. Anh ta nghi ngờ Chun Hajin, Lãnh chúa trẻ thứ ba và Chủ nhân thứ ba, hai người mà anh ta coi là kẻ thù của mình. Lee Cheonsang và Chun Hajin đã có một cuộc chạm trán trước khi cơn gió mạnh và bí ẩn thổi từ trung tâm của Khu rừng tre đơn độc khiến anh nhớ đến Khí hung dữ của Lee Cheonsang.

Cuộc phiêu lưu leo ​​lên đỉnh cao của Chun Hanjin chỉ mới bắt đầu, và người hâm mộ đang rất háo hức với bộ truyện tranh mới này, với phong cách nghệ thuật tuyệt vời và các nhân vật toàn diện. Nếu bạn cũng là một người hâm mộ theo dõi Chronicles of the Demon Faction và đang tìm kiếm thông tin cập nhật về chương sắp tới, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ngày phát hành của Biên niên sử phe quỷ Chương 17, tóm tắt lại những gì đã xảy ra trong chương trước và cho độc giả biết nơi họ có thể đọc nó.

Biên niên sử phe quỷ [Credits: Naver]Chronicles of the Demon Faction là một bộ truyện tranh hành động và giả tưởng mới và sắp ra mắt theo mô hình hồi quy thời gian. Manhwa lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng lịch sử, nơi Chun Hanjin là sát thủ mạnh nhất của Liên minh Thiên đàng Chính thống Murim. Thật không may, Chun Hanjin gặp phải một kết cục không may khi anh đang cố gắng trốn thoát để tìm tự do. Trước sự ngạc nhiên của mình, Chun Hanjin thấy mình trong cơ thể của Thiếu gia thứ ba của Giáo phái Quỷ, kẻ thù công khai của Murim.

Biên niên sử phe quỷ: Tóm tắt chương 16

Trong chương trước của Chronicles of the Demon Faction, Chun Hanjin bước vào Khu rừng tre đơn độc và bắt đầu nhận thấy một số điều kỳ lạ. Chun Hanjin phát hiện ra một số xác chết của những con thú dường như đã chết sau khi nôn ra máu. Anh ấy lưu ý rằng có một số con thú mà anh ấy chưa bao giờ phát hiện ra, và anh ấy nhận ra rằng một trong những con thú đó là Mengji, con thú mạnh thứ hai trong Ngôi mộ tre đơn độc, con vật không bao giờ rời khỏi trung tâm của Khu rừng. Thật đáng ngờ khi tìm thấy những con thú bên ngoài lõi của Grove.

,

Kaiyun Sportswww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Kaiyun Sports登录网址、Kaiyun Sports备用网址、Kaiyun Sports最新网址、Kaiyun Sports手机网址、Kaiyun Sports管理网址、Kaiyun Sports会员网址。提供Kaiyun SportsAPP下载,Kaiyun SportsAPP包含Kaiyun Sports代理登录线路、Kaiyun Sports会员登录线路、Kaiyun Sports信用网开户、Kaiyun Sports现金网开户、Kaiyun Sports会员注册、Kaiyun Sports线上投注等业务。

,

Biên niên sử phe quỷ [Credits: Naver]Chun Hanjin cũng nhìn thấy con quái vật mạnh mẽ và đáng sợ nhất có tên là Sundered Serpent, một con rắn có hai đuôi cũng đã chết gần đó. Chun Hanjin lưu ý rằng xác của con thú rất đáng ngờ vì có vẻ như chúng đã bị thứ gì đó đánh bại, nhưng không có vết thương bên ngoài nào trên cơ thể chúng. Đột nhiên, một cơn gió thổi về phía anh, và Chun Hanjin cảnh giác, nhận thấy Qi kỳ lạ đang lơ lửng xung quanh. Mặt khác, Lee Cheonsang đột nhiên cảm thấy sự hiện diện của ai đó trong Grove.

Biên niên sử phe quỷ [Credits: Naver]Lee Cheonsang triệu tập người bảo vệ đầu tiên để hỏi xem có ai đã vào Rừng Trúc Đơn chưa, nhưng anh ta từ chối. Cheonsang trở nên nghi ngờ về việc Thiếu gia thứ ba đang theo đuổi anh ta. Mặt khác, Chun Hanjin đang gặp vô cùng khó khăn khi di chuyển trước áp lực gió khổng lồ đến từ trung tâm của Grove và bị nội thương ngay cả sau khi sử dụng Qi của mình. Chun Hanjin uống một lọ thuốc tàng hình cho phép anh di chuyển tự do nhưng cuối cùng lại tình cờ gặp phải một sinh vật lạ.

Biên niên sử phe quỷ: Chương 17 Ngày phát hành

Chronicles of the Demon Faction Chương 17 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 12:00 AM KST.

Ấn Độ (IST): 8:30 tối Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023 Nhật Bản (JST): nửa đêm Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023 Hàn Quốc (KST): nửa đêm Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023 Hoa Kỳ (EST): 10:00 sáng Thứ Ba , ngày 30 tháng 5 năm 2023 Vương quốc Anh (GMT): 3:00 chiều Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023 Philippines (PHT): 11:00 trưa Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023 Úc (AEST): 1:00 sáng Thứ tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Biên niên sử phe quỷ: Đọc ở đâu

Bạn có thể đọc Chronicles of the Demon Faction trên trang web và ứng dụng Naver Comics chính thức.

Cũng đọc: Top 15 Manhwa Phải Đọc Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

,

telegram单机游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram单机游戏登录网址、telegram单机游戏备用网址、telegram单机游戏最新网址、telegram单机游戏手机网址、telegram单机游戏管理网址、telegram单机游戏会员网址。提供telegram单机游戏APP下载,telegram单机游戏APP包含telegram单机游戏代理登录线路、telegram单机游戏会员登录线路、telegram单机游戏信用网开户、telegram单机游戏现金网开户、telegram单机游戏会员注册、telegram单机游戏线上投注等业务。

网友评论

热门标签